0
    
อาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนียบาลานซ์ 50
รักที่มากกว่าการดูแล

ผู้สูงอายุของท่าน 
"กินข้าวได้ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?"

ตอนนี้กำลังเผชิญปัญหา
"เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย ไม่มีแรง" 
ใช่หรือไม่?

ระวัง! นี่คือ สัญญาณเตือนอันตราย ที่ไม่มีเสียง
อย่าละเลยปัญหานี้ เพราะ
ส่งผลต่อภูมิคุ้มกันในร่างกาย
นำมาสู่โรคร้ายที่คาดไม่ถึง!ผลการวิจัยในวารสารสหรัฐ ยุโรปและเอเชีย พบว่า
ผู้สูงอายุมากกว่า 95.37 % ที่มีอาการ
"เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย ไม่มีแรง" 
นาน 1 สัปดาห์ = ร่างกายมีภาวะอักเสบ
นาน 1 เดือน = ระบบภูมิคุ้มกันลดลง
นาน 3 เดือน = เม็ดเลือดขาวต่ำลง
นาน 6 เดือน = ติดเชื้อในร่างกายปล่อยนานไป นำสู่ภาวะ
ไข้ เพลีย หลับทั้งวัน ซึม ไม่สดใส
เดินไม่ได้ กล้ามเนื้อไม่มีแรง
โรคประจำตัวกำเริบ ของเสียคั่ง 
น้ำหนักลด ไตเสื่อม สมองเสื่อม
หกล้ม ติดเตียง มึน ซึม ไม่พูด
 ติดเชื้อในกระแสเลือด 


หายาอะไรมาบำรุงก็ไม่ดีขึ้น
ผลสุดท้าย จบที่โรงพยาบาล

ทางกาย รักษานาน
ต้องใส่ออกซิเจน
ต้องใส่สายยางให้อาหาร
ต้องใส่สายสวนปัสสาวะ
ต้องใส่สารน้ำหลอดเลือดดำ
ต้องนอนเป็นผู้ป่วยติดเตียง 
ปอดบวม แผลกดทับ และติดเชื้อดื้อยา

ทางใจ เกินเยียวยา
หดหู่ ซึมเศร้า ทรมาน ถดถอย
สูญเสียเงินรักษามากมาย
สุดท้ายอาจสูญเสียท่านไปตลอดกาล


จะดีกว่าไหม ถ้าป้องกัน ก่อนจะสาย
เพื่อให้ท่านแก่อย่างสบาย 
สุขภาพดี คุณภาพชีวิตดี ไม่มีโรคภัยอาหารเสริมผู้สูงอายุ สูตรงานวิจัย 
บำรุงร่างกาย 10 ระบบ

การรับรส ความอยากอาหาร 
ภูมิคุ้มกัน กระดูกกล้ามเนื้อ
ตับ ไต หัวใจ การไหลเวียนโลหิต 
ปอด  ฮอร์โมน ความจำและขับถ่าย 

นวัตกรรมอาหารเสริมผู้สูงอายุ สารสกัดเข้มข้น 1 ซองเพียงพอต่อ 1 วัน มีวิตามินอะมิโน ช่วยในการดูดซึมเร็ว ดูดซึมนาน ต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เห็นผลไว ได้ผลจริง

บำรุงครบ จบในซองเดียว


ซีเนียบาลานซ์50
แก้ปัญหาสุขภาพผู้สูงอายุ ที่พบบ่อยได้แก่

"เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้"

"ไม่เจริญอาหาร ทานข้าวไม่อร่อย"

"การรับรสไม่ดี ไม่หิว กินข้าวไม่ได้"

"เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ไม่มีแรง"

"ปวดเมื่อยตัว ปวดขา ปวดกระดูก"

"น้ำหนักลด นอนไม่หลับ ขาดสารอาหาร"

"กล้ามเนื้ออ่อนแรง เดินไม่คล่อง ขาไม่มีแรง"

"หมดพลังชีวิต ไม่สดชื่น เศร้าหมอง"

"มะเร็ง ความดัน เบาหวาน ไขมัน โรคหัวใจ"ทานยาบำรุงตัวไหนก็ไม่เห็นผล ลองนี่! เห็นผลตั้งแต่กล่องแรก


อาหารเสริมผู้สูงอายุ ตรา ซีเนียบาลานซ์

มี 3 สูตร ได้แก่

สูตร1 ซีเนียรินา SENIORINA
สมุนไพรช่วยเจริญอาหาร


ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมยอดนิยม
อาหารเสริมสมุนไพร ซีเนียรินา
สำหรับผู้สูงอายุและวัยทอง
ดูแลทุกระบบผู้สูงวัย 

สรรพคุณ : แก้เบื่ออาหาร ช่วยเจริญอาหาร ช่วยทานข้าวได้ ทานข้าวอร่อย การรับรสอาหารดีขึ้น แก้อ่อนเพลีย ไม่มีแรง บำรุงสมอง หัวใจ กระดูก เพิ่มการไหลเวียนเลือด ทานแล้วสดชื่นกระปรี้กระเปร่า มีแรงมากขึ้น มีส่วนช่วยควบคุมความดัน เบาหวาน ไขมันเลือด บำรุงหัวใจ ไต และตับ

เหมาะกับผู้สูงอายุ: เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ ทานไม่อร่อย ทานข้าวน้อยลง ซึม อ่อนเพลีย ไม่มีแรง ปวดเมื่อยเนื้อตัว กระดูกพรุน ข้อเข่าเสื่อม ความจำเสื่อม สายตาฝ้าฟาง มีโรคประจำตัว ได้แก่ ความดัน เบาหวาน หัวใจ ไขมันในเลือด มะเร็ง

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ : นวัตกรรมอาหารเสริมผู้สูงอายุ สารสกัดเข้มข้น 1 ซองเพียงพอต่อ 1 วัน มีวิตามินอะมิโน ช่วยในการดูดซึมเร็ว ดูดซึมนาน ต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เห็นผลไว ได้ผลจริง 

สารสกัด: แปะก๊วย ถังเช่า โสม เห็นหลินจือ วิตามิน เกลือแร่ ผักผลไม้ 5 สีรวม 24 ชนิด

นวัตกรรมอาหารเสริมผู้สูงอายุ: เราพัฒนานวัตกรรมในอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุให้ดูดซึมได้ดีขึ้น ออกฤทธิ์นาน มุ่งเน้นที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางโภชนาการและสุขภาพของกลุ่มผู้สูงอายุอย่างเฉพาะ ซึ่งสารสกัดเข้มข้นที่มีในซองเดียว มีผลต่อการดูแลรักษาสุขภาพของผู้สูงอายุได้อย่างครอบคลุม

มีวิตามินและอะมิโนที่ช่วยในการดูดซึมเร็ว: สารสกัดที่เข้มข้นในซีเนียรินา ประกอบไปด้วยวิตามินและอะมิโน ที่สามารถช่วยในกระบวนการดูดซึมของร่างกาย มีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนำสารอาหารเข้าสู่ร่างกายของผู้สูงอายุได้มากขึ้น

ต้านอนุมูลอิสระและเห็นผลไว: สารสกัดเข้มข้นในอาหารเสริมนี้ มีส่วนผสมที่มีความเสถียรทางชีวภาพสูง ทำให้สามารถต้านอนุมูลอิสระด้ และการเห็นผลไว ทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกดีขึ้น หลังจากทานในระยะเวลาสั้น ทำให้ผู้สูงอายุมีสมรรถภาพและความเข้มแข็งในชีวิตประจำวันมากขึ้นได้

รสชาติ: อาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนียรินา Seniorina มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสวนิลลา และโกโก้ เกรดพรีเมียม หอมกลมกล่อม สูตรสมุนไพร บำรุงร่างกายผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

ขนาดบรรจุ: 1 กล่องมี 15 ซอง 

วิธีรับประทาน: ทานเพียงวันละ 1 ซอง เช้า หลังอาหาร ผสม 1 ซอง ต่อน้ำอ่น 1 แก้ว หรือสามารถผสมลงใน กาแฟ ไมโล โอวัลติน เอนชัวร์ ดื่มง่าย รสชาติอร่อย หวานน้อย ใช้น้ำตาลทางการแพทย์ ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง ปัญหาสุขภาพที่ผู้สูงอายุ เช่น "เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้", "ไม่เจริญอาหาร การรับรสไม่ดี ทานข้าวไม่อร่อย", "เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ไม่มีแรง", และ "ปวดเมื่อย ปวดขา ปวดกระดูก" มีหลายสาเหตุ ได้แก่

 1. สภาพทางกายและสุขภาพทั่วไป:

  • การเสื่อมสภาพร่างกายจากการแก่ขึ้นทำให้ร่างกายขาดความสามารถในการดูแลรักษาตัวเองและการทานอาหาร
  • ภาวะโซนสุขภาพที่ไม่ดี เช่น โรคเบาหวาน, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, หรือโรคเส้นเลือดหัวใจไม่สมบูรณ์ ที่ส่งผลให้รู้สึกอ่อนเพลียและไม่มีแรง

 2. ปัจจัยจิตใจและสภาพจิตใจ:

  • ความเหนื่อยมาจากภาวะซึมเศร้าหรือภาวะวิตกกังวล
  • ความเครียดและกังวลที่สูง อาจทำให้ผู้สูงอายุไม่มีความอยากอาหาร (appetite) เมื่อถึงมื้ออาหาร
  • การมีปัญหาทางจิตใจสามารถทำให้การรับรสไม่ดีและทำให้อาหารที่ทานไม่อร่อย

 3. ปัจจัยทางโภชนาการ:

  • การเลือกทานอาหารที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ครบถ้วนทางโภชนาการ
  • ปัญหาทางทันตกรรมทำให้การทานอาหารไม่สะดวกหรือไม่สบาย

 4. ปัจจัยทางกิจวัตรประจำวัน:

  • ขาดการออกกำลังกายหรือกิจวัตรที่ไม่เพียงพอทำให้รู้สึกเหนื่อยง่าย
  • การนอนไม่เพียงพอหรือคุณภาพการนอนที่ไม่ดี

หากผู้สูงอายุของท่านมีปัญหาดังกล่าว 
ควรเลือกทานซีเนียรินาการันตีผู้ใช้มากกว่าหมื่นคน
การันตีอาหารเสริมผู้สูงอายุคุณภาพ
 Best product of the year


รีวิวผลลัพธ์การใช้ซีเนียรินา

             


รีวิวผลลัพธ์การใช้ซีเนียรินา เพิ่มเติม
 คลิกที่นี่
ราคา

กล่องละ 990 บาท 
ปกติ 1290 บ.
พิเศษ 2 กล่อง เพียง 1,800 บาท 
ปกติ 2790 บ.

ด่วน! โทรหาเรา
 ซื้อวันนี้ 2 แถม 1  
เพียงแค่ 1,290 บาท
ส่งฟรีเก็บเงินหน้าบ้าน

โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี 

สอบถามโปรส่วนลด ทักไลน์

ด่วน! จำนวนจำกัด 50 ท่านแรก
หรือจนกว่าสินค้าจะหมด


สูตร 2 บาลานซ์เวย์ BALANZ WHEY: เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ  2. เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ BALANZ WHEY อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารสำหรับผู้สูงอายุ กรณีที่ทานข้าวปกติไม่ได้ ไม่มีแรง อ่อนเพลีย น้ำหนักลด ขาดสารอาหาร 

บาลานซ์เวย์ ทานแทนมื้ออาหารได้เลย สารอาหารและวิตามินครบถ้วน  มีโปรตีน และ วิตามินคุณภาพสูง สารสกัด กว่า 30 ชนิด อัดแน่นใน 1 ซอง ใช้ทดแทนมื้ออาหารในผู้สูงอายุที่เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย กล้ามเนื้อไม่มีแรง ขาดสารอาหาร น้ำหนักลด ชนิดผงชงดื่ม รสช็อคโกแลตซีเรียล ทานวันละ 1 ซองพร้อมมื้ออาหาร หรือหลังอาหาร

เหมาะกับผู้สูงอายุ: ทานข้าวได้น้อยลง น้ำหนักลด ขาดสารอาหาร เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ไม่มีแรงเดิน เดินเซ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ยกแขนขาไม่ขึ้น เบื่ออาหาร หรือทานข้าวไม่ได้เลย ข้อเข่าเสื่อม สายตาฝ้าฟาง ท้องผูก ท้องอืด มีโรคประจำตัว ได้แก่ ความดัน เบาหวาน หัวใจ ไขมันในเลือด มะเร็ง

มีโปรตีนและวิตามินคุณภาพสูง: เวย์โปรตีน BALANZ WHEY มีการสร้างสูตรที่ผสมโปรตีนคุณภาพสูง จากวัตถุดิบชั้นดี ทำให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ และเพิ่มพลังงานในผู้สูงอายุที่มีความจำเป็นต่อการรักษาสุขภาพ บำรุงข้อต่อ กระดูก มวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อมีแรง แข็งแรงมากขึ้น

มีสารสกัดกว่า 30 ชนิด: ผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดกว่า 30 ชนิด ได้แก่ เวย์ชนิดไอโซเลต ถั่วเหลือง ใยอาหารจากข้าวโอ๊ตและแอปเปิ้ล อุดมด้วยโพรไบโอติกส์ วิตามินแร่ธาตุรวม 30 ชนิด ที่อัดแน่นใน 1 ซอง ซึ่งสามารถรวมประโยชน์จากหลายสารอาหาร และสารสกัดที่สำคัญต่อสุขภาพกาย จิต และสมอง

ใช้ทดแทนมื้ออาหาร: เวย์โปรตีน BALANZ WHEY เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ โดยสามารถใช้ทดแทนมื้ออาหารได้ ทำให้สามารถได้รับโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นในทุกมื้ออาหาร

มีสารอาหารครบถ้วนและสมดุล: บาลานซ์ เวย์ เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ มีสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล ช่วยในการป้องกันขาดสารอาหาร และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์และระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

รสช็อคโกแลตซีเรียลที่อร่อย: รสช็อคโกแลตซีเรียลผสมแอปเปิ้ลไฟเบอร์ ที่อร่อยเป็นที่ชื่นชมของผู้สูงอายุหลายท่าน ทำให้การทานเวย์โปรตีนเป็นที่อร่อย รสชาติถูกปาก และน่าตื่นตาตื่นใจ

ขนาดบรรจุ: 1 กล่องมี 12 ซอง ใน 1 ซอง สามารถทดแทนมื้ออาหารได้ 1 มื้อ 200 กิโลแคลรอรี่ หรือผสมในอาหารเสริมตัวอิื่น เช่น เอนชัวร์ 1 แก้ว ต่อบาลานซ์เวย์ ครึ่งซอง

วิธีรับประทาน: การทานเวย์โปรตีนทำได้ง่ายและสะดวก ทานวันละ 1 ซองพร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหาร ผสมน้ำเปล่า หรือ ผสมนม 1 แก้วกาแฟ ทานทดแทนมื้ออาหาร 1 มื้อ

ผู้สูงอายุมีปัญหากระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้ออ่อนแรง อ่อนเพลีย ไม่มีแรง น้ำหนักลด เกิดจากหลายสาเหตุ ได้แก่:

เสื่อมสภาพของกระดูกและข้อต่อ: การเกิดภาวะเสื่อมสภาพของกระดูกและข้อต่อ เช่น ข้อเข่า, ข้อสะโพก, หรือข้อไหล่ ซึ่งอาจมีเพราะโรคข้อเสื่อม, โรคข้ออักเสบ, หรือการกลืนข้อกระดูก

ภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง: การสูญเสียกล้ามเนื้อ ไร้เรี่ยวแรง ไร้กำลัง จากการไม่ได้ออกกำลังกาย, อายุที่มากขึ้น, หรือโรคที่ส่งผลต่อระบบกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดปัญหาของกล้ามเนื้อที่อ่อนแรงและข้อต่อที่ไม่ยืดหยุ่น

การทำงานของระบบประสาท: การทำงานของระบบประสาทที่ลดลงหรือผิดปกติ อาจส่งผลให้ความคลาดเคลื่อนของกล้ามเนื้อและการควบคุมข้อต่อที่ไม่เหมาะสม

การบริโภคโปรตีนไม่เพียงพอ: ขาดการบริโภคโปรตีน ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง และไม่มีพลังงานที่เพียงพอ ในการรักษาสภาพกล้ามเนื้อและกระดูก

การทานเวย์โปรตีน สามารถช่วยเสริมสร้างและรักษาสภาพกล้ามเนื้อ ป้องกันความเสื่อมสภาพของกระดูก และข้อต่อ รวมถึงให้โปรตีนและสารอาหารที่สำคัญ ที่ช่วยกระบวนการฟื้นฟูกระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และการป้องกันปัญหาการหกล้มของผู้สูงอายุได้ดีในอนาคต
          
หากผู้สูงอายุของท่านมีปัญหาดังกล่าว 
ควรเลือกทานบาลานซ์เวย์
การันตีผลลัพธ์การใช้บาลานซ์เวย์

รีวิวผลลัพธ์การใช้บาลานซ์เวย์ เพิ่มเติม
คลิกที่นี่
กล่องละ 990 บาท 
ปกติ 1390 บ.
2 กล่อง เพียง 1800 บาท

ด่วน! พิเศษ 1 แถม 1 
เพียงแค่ 990 บาท 
ปกติ 2890 บ.

รีบตัดสินใจ! จัดโปรเวย์ส่วนลด เพียง 3 วัน!!

โปรนี้ หลือเวลาอีกเพียง
     
ผู้ชมขณะนี้ : 18โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี ที่นี่
สอบถามส่วนลดพิเศษ ทักไลน์


สูตร 3 เอลมูนิต้า ELMUNITA 
บำรุงปอด
3. เอลมูนิต้า ELMUNITA เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงปอด ป้องกันไวรัส โควิด และมลภาวะฝุ่นพิษ ทำให้สุขภาพปอดแข็งแรง สารสกัด 9 ชนิด ได้แก่ พลูคาว ขมิ้นชัน สังกะสี วิตามินดี วิตามินซี เบต้ากลูแคน กระชายขาว วิตามินบี 9 และแอสตรากาลัส อัดแน่นสมุนไพรและวิตามินรวม

เหมาะกับผู้สูงอายุ: โรคปอด ปอดอักเสบ ปอดบวม มะเร็งปอด ไอเรื้อรัง ลองโควิด ป่วยง่าย ภูมิต้านทานต่ำ ติดเชื้อไวรัสบ่อย ป่วยบ่อย เหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีแรง นอกจากนี้ เอลมูนิต้าช่วยแก้เบื่ออาหารระดับปานกลาง บำรุงกระดูก มีโรคประจำตัวทานได้ ได้แก่ ความดัน เบาหวาน หัวใจ ไขมันในเลือด

บำรุงปอดและเสริมภูมิคุ้มกัน: เอลมูนิต้า ELMUNITA มีสารสกัดจากพลูคาว, ขมิ้นชัน, สังกะสี, เบต้ากลูแคน, กระชายขาว, และแอสตรากาลัส ที่เป็นส่วนผสมที่มีฤทธิ์ทางสมุนไพร ที่เชื่อว่าสามารถบำรุงปอดและเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย

ป้องกันไวรัสโควิด: สารสกัดจากวิตามินดี, วิตามินซี, วิตามินบี 9 ที่ประกอบในเอลมูนิต้า ELMUNITA มีความสามารถในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันไวรัสโควิดหรือการติดเชื้อไวรัสอื่น

ป้องกันมลภาวะฝุ่นพิษ: สารสกัดจากสมุนไพรต่าง ๆ เช่น พลูคาว, กระชายขาว และแอสตรากาลัส มีคุณสมบัติที่ช่วยลดผลกระทบของมลภาวะฝุ่นพิษ ต่อระบบทางเดินหายใจ

ขนาดบรรจุ: ชนิดแคปซูล 1 กระปุก มี 30 เม็ด

วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร เช้า


 1. โรคปอด ภูมิแพ้ สารพิษ ควัน ฝุ่น และภูมิคุ้มกันที่ต่ำลงในผู้สูงอายุสามารถมีหลายสาเหตุได้ต่อไปนี้:

 2. การเสื่อมสภาพของปอด :  เป็นกลุ่มของโรคปอดที่และหลอดลมขาด, ซึ่งสามารถเกิดจากการสูบบุหรี่, การถูกติดควัน, หรือการสูดด้วยลมเนื้อเยื่ออื่น ๆ ที่อยู่ในสิ่งแวดล้อม การเสื่อมสภาพของปอดนี้สามารถทำให้ระบบหายใจลดลงและสร้างความทนทานต่อการติดเชื้อที่ต่ำลง

 3. ภูมิคุ้มกันที่อ่อนแรง : ผู้สูงอายุมักมีภูมิคุ้มกันที่อ่อนแรงลงเนื่องจากกระบวนการเวียนเลือดที่ช้าลง ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดจะช่วยป้องกันการติดเชื้อ, แต่เมื่อภูมิคุ้มกันลดลง ผู้สูงอายุมีโอกาสที่จะติดเชื้อหรือโรคที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพสูง

 4. โรคประจำตัวที่กระทบต่อปอด: มีบางโรคที่สามารถทำให้ปอดทำงานไม่ปกติ อาทิเช่น โรคไข้หวัดเทียม (influenza), ปอดอักเสบ, หรือวัณโรค ซึ่งสามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันลดลงได้

 5. การสูบบุหรี่และการสูดด้วยลมเนื้อเยื่ออื่น ๆ: การสูบบุหรี่และการถูกติดควันเป็นต้นตำรับสิ่งที่มีผลทำให้ปอดและระบบหายใจทำงานไม่ปกติ การติดมลภาวะทางอากาศนี้สามารถทำให้ปอดและภูมิคุ้มกันลดลงการทานเอลมูนิต้า (ELMUNITA) เป็นทางเลือกที่ดี เพื่อส่งเสริมสุขภาพปอด ลดอาการภูมิแพ้ และเสริมภูมิคุ้มกันในผู้สูงอายุที่เสี่ยงต่อโรคปอด, ปอดอักเสบ, สภาพอากาศที่มีฝุ่นพิษ, และภูมิคุ้มกันที่ต่ำลง 

 1. บำรุงปอดและระบบภูมิคุ้มกัน: สารสกัดจากพลูคาว, ขมิ้นชัน, สังกะสี, เบต้ากลูแคน, กระชายขาว, และแอสตรากาลัส ที่ปรากฏใน ELMUNITA สามารถมีคุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงปอด และเสริมภูมิคุ้มกัน

 2. ป้องกันการทำลายปอดจากฝุ่นพิษ: สมุนไพรที่เลือกใส่ใน ELMUNITA มีคุณสมบัติที่ช่วยลดผลกระทบของฝุ่นพิษต่อปอด ทำให้ระบบทางเดินหายใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น

 3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน: สารสกัดจากวิตามินดี, วิตามินซี, วิตามินบี 9 ที่ปรากฏใน ELMUNITA อาจช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย, ทำให้ร่างกายมีการต่อต้านเชื้อโรค

 4. ส่งเสริมการกลับฟื้นของระบบภูมิคุ้มกัน: ELMUNITA สามารถช่วยส่งเสริมกระบวนการกลับฟื้นของระบบภูมิคุ้มกัน, ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านโรคอย่างเหมาะสม        

หากผู้สูงอายุของท่านมีปัญหาดังกล่าว 
ควรเลือกทานเอลมูนิต้าการันตีผลลัพธ์การใช้เอลมูนิต้า


ผลลัพธ์การใช้เอลมูนิต้า เพิ่มเติม
คลิกที่นี่


โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี ที่นี่


สอบถามส่วนลดพิเศษ ทักไลน์

 สั่งซื้อสินค้าที่ตระกร้า ด้านล่างเลยค่ะ

MY PRODUCT


CONTACT USรับสมัครตัวแทนจำหน่าย

อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ เอลมูนิต้า By Senior Balance
สำหรับผู้สูงอายุ วัยทองชายหญิง และ
อาหารเสริมวัย 40 วัย 50 ปีขึ้นไป
สอบถาม กด Qr code ที่นี่ค่ะ
Copyright 2023 @ All Rights Reserved By longlifebalance.com
Power By RECRUSS