0
    
2 แถม 2 เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ

ราคาวันนี้ : ฿ 1,800.00
ปกติราคา :  ฿4,500.00 
รหัสสินค้า : BalanzWhey1 | สถานะ : มีสินค้าAffiliate Program

  รายละเอียดสินค้า
สูตร 2 บาลานซ์เวย์ BALANZ WHEY: เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ  


เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ BALANZ WHEY อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารสำหรับผู้สูงอายุ กรณีที่ทานข้าวปกติไม่ได้ ไม่มีแรง อ่อนเพลีย น้ำหนักลด ขาดสารอาหาร

บาลานซ์เวย์ ทานแทนมื้ออาหารได้เลย สารอาหารและวิตามินครบถ้วน  มีโปรตีน และ วิตามินคุณภาพสูง สารสกัด กว่า 30 ชนิด อัดแน่นใน 1 ซอง ใช้ทดแทนมื้ออาหารในผู้สูงอายุที่เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย กล้ามเนื้อไม่มีแรง ขาดสารอาหาร น้ำหนักลด ชนิดผงชงดื่ม รสช็อคโกแลตซีเรียล ทานวันละ 1 ซองพร้อมมื้ออาหาร หรือหลังอาหาร

เหมาะกับผู้สูงอายุ: ทานข้าวได้น้อยลง น้ำหนักลด ขาดสารอาหาร เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ไม่มีแรงเดิน เดินเซ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ยกแขนขาไม่ขึ้น เบื่ออาหาร หรือทานข้าวไม่ได้เลย ข้อเข่าเสื่อม สายตาฝ้าฟาง ท้องผูก ท้องอืด มีโรคประจำตัว ได้แก่ ความดัน เบาหวาน หัวใจ ไขมันในเลือด มะเร็ง

มีโปรตีนและวิตามินคุณภาพสูง: เวย์โปรตีน BALANZ WHEY มีการสร้างสูตรที่ผสมโปรตีนคุณภาพสูง จากวัตถุดิบชั้นดี ทำให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ และเพิ่มพลังงานในผู้สูงอายุที่มีความจำเป็นต่อการรักษาสุขภาพ บำรุงข้อต่อ กระดูก มวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อมีแรง แข็งแรงมากขึ้น

มีสารสกัดกว่า 30 ชนิด:
ผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดกว่า 30 ชนิด ได้แก่ เวย์ชนิดไอโซเลต ถั่วเหลือง ใยอาหารจากข้าวโอ๊ตและแอปเปิ้ล อุดมด้วยโพรไบโอติกส์ วิตามินแร่ธาตุรวม 30 ชนิด ที่อัดแน่นใน 1 ซอง ซึ่งสามารถรวมประโยชน์จากหลายสารอาหาร และสารสกัดที่สำคัญต่อสุขภาพกาย จิต และสมอง

ใช้ทดแทนมื้ออาหาร: เวย์โปรตีน BALANZ WHEY เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ โดยสามารถใช้ทดแทนมื้ออาหารได้ ทำให้สามารถได้รับโปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นในทุกมื้ออาหาร

มีสารอาหารครบถ้วนและสมดุล: บาลานซ์ เวย์ เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ มีสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล ช่วยในการป้องกันขาดสารอาหาร และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์และระบบต่าง ๆ ในร่างกาย

รสช็อคโกแลตซีเรียลที่อร่อย: รสช็อคโกแลตซีเรียลผสมแอปเปิ้ลไฟเบอร์ ที่อร่อยเป็นที่ชื่นชมของผู้สูงอายุหลายท่าน ทำให้การทานเวย์โปรตีนเป็นที่อร่อย รสชาติถูกปาก และน่าตื่นตาตื่นใจ

ขนาดบรรจุ:
1 กล่องมี 12 ซอง ใน 1 ซอง สามารถทดแทนมื้ออาหารได้ 1 มื้อ 200 กิโลแคลรอรี่ หรือผสมในอาหารเสริมตัวอิื่น เช่น เอนชัวร์ 1 แก้ว ต่อบาลานซ์เวย์ ครึ่งซอง

วิธีรับประทาน: การทานเวย์โปรตีนทำได้ง่ายและสะดวก ทานวันละ 1 ซองพร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหาร ผสมน้ำเปล่า หรือ ผสมนม 1 แก้วกาแฟ ทานทดแทนมื้ออาหาร 1 มื้อ


ผู้สูงอายุมีปัญหากระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้ออ่อนแรง อ่อนเพลีย ไม่มีแรง น้ำหนักลด เกิดจากหลายสาเหตุ ได้แก่:

เสื่อมสภาพของกระดูกและข้อต่อ: การเกิดภาวะเสื่อมสภาพของกระดูกและข้อต่อ เช่น ข้อเข่า, ข้อสะโพก, หรือข้อไหล่ ซึ่งอาจมีเพราะโรคข้อเสื่อม, โรคข้ออักเสบ, หรือการกลืนข้อกระดูก

ภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง: การสูญเสียกล้ามเนื้อ ไร้เรี่ยวแรง ไร้กำลัง จากการไม่ได้ออกกำลังกาย, อายุที่มากขึ้น, หรือโรคที่ส่งผลต่อระบบกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดปัญหาของกล้ามเนื้อที่อ่อนแรงและข้อต่อที่ไม่ยืดหยุ่น

การทำงานของระบบประสาท: การทำงานของระบบประสาทที่ลดลงหรือผิดปกติ อาจส่งผลให้ความคลาดเคลื่อนของกล้ามเนื้อและการควบคุมข้อต่อที่ไม่เหมาะสม

การบริโภคโปรตีนไม่เพียงพอ: ขาดการบริโภคโปรตีน ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง และไม่มีพลังงานที่เพียงพอ ในการรักษาสภาพกล้ามเนื้อและกระดูก

การทานเวย์โปรตีน สามารถช่วยเสริมสร้างและรักษาสภาพกล้ามเนื้อ ป้องกันความเสื่อมสภาพของกระดูก และข้อต่อ รวมถึงให้โปรตีนและสารอาหารที่สำคัญ ที่ช่วยกระบวนการฟื้นฟูกระดูก ข้อต่อ กล้ามเนื้อ และการป้องกันปัญหาการหกล้มของผู้สูงอายุได้ดีในอนาคต
         

รีวิวจากลูกค้า
ราคา : 1,800.00 บาท


สินค้าที่เกียวข้อง

ราคา : 1,800.00 บาท

CONTACT USรับสมัครตัวแทนจำหน่าย

อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ เอลมูนิต้า By Senior Balance
สำหรับผู้สูงอายุ วัยทองชายหญิง และ
อาหารเสริมวัย 40 วัย 50 ปีขึ้นไป
สอบถาม กด Qr code ที่นี่ค่ะ
Copyright 2023 @ All Rights Reserved By longlifebalance.com
Power By RECRUSS