lnwshop logo

บทความ

ผู้หญิงวัยทองต้องรู้ การเตรียมสุขภาพก่อนวัยทองสำคัญมากกว่าที่คิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้หญิงวัยทองต้องรู้ การเตรียมสุขภาพก่อนวัยทองสำคัญมากกว่าที่คิด ขึ้นชื่อว่า “ผู้หญิง” แท้จริงแสนลำบาก เป็นคำพูดที่ติดปากและติดหูกันมาพอสมควร เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ต้องเสียสละ ไม่แตกต่างจากผู้ชาย นับตั้งแต่การก้าวเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ เริ่มมีประจำเดือนครั้งแรก จนถึงวันที่ต้องตั้งครรภ์ อุ้มท้องและคลอดบุตร นั้น นับเป็น…
“11 สรรพคุณบิลเบอร์รี่” สุดยอดผลไม้บำรุงสายตา สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
“11 สรรพคุณบิลเบอร์รี่” สุดยอดผลไม้บำรุงสายตา สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+ บิลเบอร์รี่ ชื่อสามัญ BIBERRIES จัดอยู่ในวงศ์เบอร์รี่ ERICACCAE ชื่อทางวิทยาศาสตร์ VACCINIUM MYRTILLUS L.ชื่ออื่นๆ เรียกว่า WHINBERRY, WINBERRY, WINDBERRY, WIMBERRY, ไมร์เทิล บูลเบอร์รี่ และ FRAUGHAN หลายภาษาในยุโรป …
แนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุซีเนียรินา By Senior Balance 50+ ที่เป็นมากกว่าการดูแล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ในปัจจุบันประชากรผู้สูงอายุมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน ซึ่งประสิทธิภาพของผู้สูงอายุในการทำงานเริ่มถอยลง เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นบวกกับสภาพร่างกายที่ผ่านการทำงานมาหนักในช่วงหลายสิบปี จึงทำให้ผู้สูงอายุมีปัญหาทางด้านสุขภาพที่ไม่แข็งแรงสมบูรณ์อย่างเช่นวัยหนุ่มสาว ฉะนั้น ปัจจุบันจึงมีทางเลือกให้แก่ผู้สูงอายุในการรักษาสุขภาพให้กลั…
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวันป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ: อาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวันป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ: อาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ “วัยผู้สูงอายุ” เป็นวัยแห่งอนาคต ที่จะต้องเกิดขึ้นกับเราทุกคน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นวัยแห่งการเรียนรู้และถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานและคนรุ่นต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานคือ ความจ…
ให้ความสำคัญในดูแลกระดูกและข้อในวันนี้ ดีกว่ารอข้อเสื่อมแล้วค่อยผ่าตัดรักษา ด้วยความห่วงใยจาก Seniorina By Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคข้อเสื่อมคืออะไร โรคข้อเสื่อม (Osteoarthritis) หมายถึง โรคเรื้อรังที่เกิดจากความผิดปกติของข้อชนิดหนึ่งที่ไม่มีการอักเสบของข้อ เกิดจากเยื่อบุข้อมีการเสื่อม และสึกหรอของผิวกระดูกอ่อนหุ้มข้อต่างๆ สูงอายุตามวัยหรือเหตุจากปัจจัยอื่นที่มีผลต่อการเสื่อมสภาพของข้อ ซึ่งจะมีผลทำให้เกิดอาการเจ็บปวดบริเวณข้อ และความสามารถในการเคลื่อนไหวข…
8 สาเหตุสำคัญของปัญหาอ่อนเพลีย เบื่ออาหารในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สาเหตุของปัญหาอ่อนเพลีย เบื่ออาหารในผู้สูงอายุที่พบบ่อย การรับประทานอาหารเปลี่ยนแปลงไปในผู้สูงอายุ บางท่านอาจจะมองเป็นเรื่องปกติที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ แต่โดยข้อเท็จจริงแล้ว ปัญหาและอาการผิดปกตินี้ มีผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพโดยตรงของผู้สูงอายุ เพราะร่างกายของผู้สูงอายุในช่วงนี้จำเป็นต้องได้รับแร่ธาตุและอาหารที่มีประโยชน์ในการชะลอค…
10 สัญญาณเตือนภัยสุขภาพผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
10 สัญญาณเตือนภัยสุขภาพผู้สูงอายุ วัยผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมายาวนาน เป็นวัยที่นับได้ว่าเป็นช่วงสุดท้ายของชีวิต เพราะผู้สูงอายุจะนับอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เป็นวัยแห่งความสุขุมรอบคอบและมองการณ์ไกล จนบางครั้งความสุขุมนี้ถูกวัยที่ช่วงอายุห่างกันมองว่าผู้สูงอายุคิดและตอบสนองช้า แต่ในความเป็นจริง อาการเหล่านี้เกิดจา…
ระวังภาวะสมองเสื่อมจากโรคเบื่ออาหารในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ระวังภาวะสมองเสื่อมจากโรคเบื่ออาหารในผู้สูงอายุทำอย่างไร เมื่อเป็นโรคเบื่ออาหาร โรคเบื่ออาหารในผู้สูงอายุ ดูจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เราเคยได้ยินกันอยู่บ่อยๆ และเป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุเกือบทุกราย สาเหตุอาจเนื่องมาจากเมื่ออายุมากขึ้นต่อมรับรสและฟันจะเริ่มเสื่อม การรับรสชาติอาหารลดลง ความสามารถในการบดเคี้ยวอาหารของผู้สูงอาย…
10 ปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุต้องระวัง!: อย่ารอให้เป็นแล้วค่อยรักษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุเป็นช่วงวัยสุดท้ายของชีวิตที่ควรต้องใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบสุขกับลูกหลาน ครอบครัวและคนใกล้ชิด ดังนั้น การเตรียมพร้อมและเตรียมตัวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นสำหรับเราทุกคนที่จะต้องก้าวสู่วัยผู้สูงอายุในวันข้างหน้า โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายที่มีผลต่อจิตใจในระยะยาว…
4 ยาอายุวัฒนะ ที่ต้องทานให้ได้! เมื่อเริ่มแก่: สมุนไพรสำหรับผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาหารที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ อาหาร คือ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดจาก 4 ปัจจัยที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมากที่สุดและขาดไม่ได้ มีผลต่อสุขภาพและการดำรงชีวิตตลอดอายุขัย ในหนึ่งวันเราจำเป็นต้องรับประทานอาหารอย่างน้อย 1 ครั้ง เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานเพียงพอที่จะใช้การมีชีวิต แต่ในความเป็นจริงเมื่ออาหารเข้าสู่ร่างกาย …
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 62 บทความซื้อสินค้าร้านนี้ปลอดภัย ได้ของ100% ร้านนี้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม72,541 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด56,724 ครั้ง
เปิดร้าน27 ส.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท11 ม.ค. 2561
Go to Top