lnwshop logo

บทความ

รีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุชั้นยอดจากซีเนียรินา Seniorina by Senior Balance 50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
รีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุชั้นยอดจากซีเนียรินา Seniorina by Senior Balance 50+ *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)*ผลลัพธ์อ…
คำถามที่พบบ่อย 10 ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อย10ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance50+ คำถาม–คำตอบเกี่ยวกับ อาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance 50+ 1. อาหารเสริมผู้สูงอายุsenior balance 50+เหมาะกับใครบ้าง คำตอบ:อาหารเสริมผู้สุงอายุsenior balance 50+เหมาะสมกับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่50ปีขึ้นไป ต้องการดูแลร่างกาย หรือ ต้องการรับประทานเพื่อเป็นย…
ผลตอบรับจากลูกค้าต่ออาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนียรินา By Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ส่วนหนึ่งของผลตอบรับจากลูกค้าของอาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา Senior Balance50+ จากเราค่ะ *ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้สูงอายุค่ะ*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน) *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*(ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)คุยกับเราได้ที่น…
รับตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมผู้สูงอายุ เปิดรับสมัครตัวแทนขาย สมัครง่าย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ธุรกิจน่าลงทุนปี 2018 ธุรกิจสุขภาพผู้สูงอายุเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินามีทั้งสต๊อกและไม่สต๊อกสินค้า++เงื่อนไขและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า++กรุณาสอบถามทางไลน์ เราเป็นศูนย์ผู้แทนจำหน่ายอาหารเสริมผสมสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติและวิตามินรวมสกัดเข้มข้น ในซีเนียรินา Seniorina ตรา S…
5 อาหารป้องกันโรคเลือดจางในผู้สูงอายุ กินแล้วสดชื่น แข็งแรง กระชุ่มกระชวย!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาหารสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะโลหิตจาง เราคงจะเคยได้ยินคำว่า “ You are, What you eat” กันมาเยอะพอสมควร ซึ่งหากแปลเป็นภาษาไทย ก็คือ “กินอะไรก็เป็นแบบสิ่งนั้น” เพราะอาหารเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตและเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ดังนั้น ถ้าเราเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเรา…
ผู้สูงอายุกินอะมิโนแอซิคทุกวัน ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อลีบฝ่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อะมิโนแอซิค ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อลีบในผู้สูงอายุ โปรตีน (Protein) เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และใช้ในการซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ เราจึงจำเป็นต้องได้รับโปรตีนทุกวันจากการรับประทานอาหาร ซึ่งเมื่อรับประทานอาหารที่มีโปรตีนเข้าไป อาหารจะถูกย่อยผ่านกระบวนการย่อยเป็น กรดอะมิโ…
"โฟลิกแอซิค" วิตามินเสริมแรงของผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โฟลิกแอซิควิตามินจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ กรดโฟลิก หรือ โฟเลต (Folic Acid) หรือ เรียกอีกอย่างว่าวิตามิน B9 หรือ วิตามินบีซี เป็นวิตามินที่สำคัญในการช่วยกระบวนการกระบวนการเผาผลาญโปรตีน มีความสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยในการสร้างกรดนิวคลีอิก และมีความจำเป็นต่อการแบ่งตัวของเซลล์ นอกจากนี้ร่างกายต้องใช้ในกระบวนการใช้น้ำตาลและกรดอ…
โอ๊ย! ผู้สูงวัยหน้ามืด จะเป็นลม แก้วิงเวียนหน้ามืด อ่อนเพลียง่ายในผู้สูงอายุ อย่างไรดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาการวิงเวียนหน้ามืด จะเป็นลมในผู้สูงอายุ อันตรายกว่าที่คิด อาการวิงเวียน หน้ามืดจะเป็นลม ในผู้สูงอายุเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เป็นอาการที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ โดยความรุนแรงและอาการร่วมอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล ซึ่งความรุนแรงและอาการร่วมเหล่านี้จะเป็นข้อบ่งชี้ในการแยกปัญหาและสาเหตุของอาการวิงเวียนหน้ามืด จะเป็นลมในผู้สูงอายุได้ อาการ…
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวันป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ: อาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวันป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ: อาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ “วัยผู้สูงอายุ” เป็นวัยแห่งอนาคต ที่จะต้องเกิดขึ้นกับเราทุกคน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นวัยแห่งการเรียนรู้และถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานและคนรุ่นต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานคือ ความจ…
เป็นโรคอัลไซเมอร์ ปล่อยไว้อันตรายกว่าที่คิด รีบตรวจรีบรักษาดีกว่ารู้เมื่อสายเกินไป: โรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เป็นโรคอัลไซเมอร์ ปล่อยไว้อันตรายกว่าที่คิด รีบตรวจรีบรักษาดีกว่ารู้เมื่อสายเกินไป: โรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุจากข้อมูลของ กระทรวงสาธารณสุขพบว่า ทุก 68 วินาที จะพบผู้ป่วยโรค อัลไซเมอร์เพิ่มขึ้น 1 รายทั่วโลก ซึ่งโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ มีแนวโน้มสถิติเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในประเทศไทย ปี 2558 พบผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ถึง 600,000 คน …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 74 บทความซื้อสินค้าร้านนี้ปลอดภัย ร้านนี้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม81,357 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด63,536 ครั้ง
เปิดร้าน27 ส.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท23 มี.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก