lnwshop logo

บทความ

ศูนย์รับตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมผู้สูงอายุ เปิดรับสมัครตัวแทนขาย สมัครง่าย กำไรงาม ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ธุรกิจน่าลงทุนปี 2018 ธุรกิจสุขภาพผู้สูงอายุเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินามีทั้งสต๊อกและไม่สต๊อกสินค้า++เงื่อนไขและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า++กรุณาสอบถามทางไลน์ เราเป็นศูนย์ผู้แทนจำหน่ายอาหารเสริมสมุนไพรบำรุงสุขภาพ Seniorina จาก Senior Balance50+ สำหรับผู้สูงอายุ วัยทอง และวัย…
อาการหลงลืมอย่าชะล่าใจ! ปล่อยไว้ไว้อาจเป็นโรคความจำเสื่อม: โรคสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาการสมองเสื่อมในผู้สูงอายุผู้สูงอายุเป็นวัยที่เริ่มมีปัญหาสุขภาพในทุกระบบของร่างกาย เพราะเป็นวัยที่เซลล์ต่างๆในร่างกายเริ่มเสื่อมถอยลง หลังจากที่ใช้งานร่างกายมาอย่างหนักและเป็นเวลานาน ต่างจากวัยเด็กที่เป็นวัยแห่งการเติบโต และความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายนั้น เป็นเรื่องปกติธรรมชาติ นับตั้งแต่ ผม ผิว สายตารวมไปถึงการ…
คำถามที่พบบ่อย 10 ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อย10ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance50+ คำถาม–คำตอบเกี่ยวกับ อาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance 50+ 1. อาหารเสริมผู้สูงอายุsenior balance 50+เหมาะกับใครบ้าง คำตอบ:อาหารเสริมผู้สุงอายุsenior balance 50+เหมาะสมกับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่50ปีขึ้นไป ต้องการบำรุงร่างกาย หรือ ต้องการรับประทานเพื่อเป็น…
ผลตอบรับจากลูกค้าต่ออาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนียรินา By Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ส่วนหนึ่งของผลตอบรับจากลูกค้าของอาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา Senior Balance50+ จากเราค่ะ *ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้สูงอายุค่ะ คุยกับเราได้ที่นี่ค่ะ หรือไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40longlifebalance คำสำคัญผู้ สูงอายุ ควร กิน อะไร, โรค เบื่อ อาหาร ผู้ สูงอายุ, ยา เจริญอาหาร สํา ห รับ ผู้ สูงอายุ, …
ผู้สูงอายุ เบื่ออาหารทำยังไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุ เบื่ออาหารทำยังไงดี? ท่านที่เป็นลูกหลาน อาจเคยมีประสบการเกี่ยวกับอาการไม่อยากรับประทานอาหารของผู้สูงอายุ ลูกหลานหลายท่านอาจมองว่าเป็นเรื่องปกติของคนแก่ นานๆไปเดี๋ยวก็จะทานได้เอง แต่จริงๆแล้วอาการไม่อยากรับประทานอาหารในผู้สูงอายุ ไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยนะคะ หากไม่รับประทานอาหารเลยหรือกินอาหารไม่เพียงพอ ทานแค่ 2-3คำก็ไม่ท…
เสริมแคลเซียมวันละนิด ช่วยพิชิตโรคกระดูกพรุน ป้องกันก่อนกระดูกหัก ดีกว่ารักษาตอนกระดูกผิดรูป ด้วยความห่วงใยจาก Seniorina By Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคกระดูกพรุนในผู้สูงอายุ โรคกระดูกพรุนคืออะไร โรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) และโรคกระดูกบาง (Osteopenia) คือ โรคกระดูกชนิดหนึ่งที่กระดูกเริ่มเสื่อมและบางลงเนื่องจากการสูญเสียแคลเซียมที่สะสมในกระดูก ทำให้ความหนาแน่นและมวลของกระดูกลดน้อยลง ส่งผลให้กระดูกเสื่อม เปราะ บาง ผิดรูปและแตกหักได้ง่าย เมื่อเป็นโรคกระดูกพรุน กระดูกจะบาง หรื…
ผู้สูงอายุควรรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามินไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุ ควรใช้วิตามินหรืออาหารเสริมหรือไม่? คำตอบคือ ผู้สูงอายุไม่ควรทานค่ะ เพราะไม่มีความจำเป็นใดๆ ในการรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามิน หากผู้สูงอายุนั้นยังมีร่างกายที่แข็งแรง กระฉับกระเฉง กินอาหารที่ดี พักผ่อนเพียงพอ อารมณ์แจ่มใส อยู่ในอากาศที่บริสุทธิ์ ก็สามารถทำให้อายุยืนโดยปราศจากการกินอาหารเสริมหรือวิตามินค่ะ แต่ในปัจจุบ…
อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจากการพร่องฮอร์โมนเพศในชายวัยทองน่าห่วงกว่าที่คิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้ชายวัยทอง ต้องเตรียมตัวยอมรับความจริงถึงแม้เพศชายจะมีความแตกต่างจากผู้หญิง ในแง่ของการเปลี่ยนแปลงระดับของฮอร์โมนเพศที่ค่อนข้างคงที่ เนื่องจากการผลิตฮอร์โมนเพศชายส่วนใหญ่ผลิตจากอัณฑะ ซึ่งไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละเดือนเหมือนรังไข่ในเพศหญิง ทำให้ผู้ชายวัยทองจะมีการเปลี่ยนแปลงน้อยกว่าผู้หญิง ในขณะเดียวกัน เพศชาย เป็นเพศที่ให้…
ความจริงเกี่ยวกับอาหารเสริมของผู้สูงอายุ ที่ควรรู้??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อ่านสักนิดสุขภาพของผู้สูงวัยดีขึ้นแน่นอน!!ความจริงเกี่ยวกับอาหารเสริมของผู้สูงอายุ ที่ควรรู้?? เรื่องเล่าวันนี้ แอดมินเพจได้ทราบเรื่องราวจากคุณลูกค้าท่านหนึ่ง "ทำไงดีคะ คุณแม่มีโรคประจำตัวเยอะมากเลยค่ะ? แอดมินได้สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้สูงวัย ขอนำมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ผู้เชี่ยวชาญ:คุณแม่มีโรคประจำตัวอะไรบ้างเอ่ย? ล…
หากผู้สูงอายุมีปัญหาความจำ เริ่มสมองเสื่อม! ต้องใช้แปะก๊วย!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แปะก๊วยเป็นสมุนไพรที่มีอายุยืนหลายพันปีใบมีลักษณะคล้ายพัดใบของแป๊ะก๊วยถูกใช้ในทางการแพทย์ของจีนตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิงในปีค.ศ.1436 โดยใช้สมุนไพรแป๊ะก๊วยในการบำบัดอาการไอหอบหืด และภาวะภูมิแพ้ต่างๆโดยเฉพาะ ใบแปะก๊วยมีสารที่เรียกว่า แอนตี้ออกซิเดนซ์Anti-Oxidant ที่ทำหน้าที่ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระ โดยสารแอนติออกซิแดนท์ จะชวยปกป…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 62 บทความซื้อสินค้าร้านนี้ปลอดภัย ได้ของ100% ร้านนี้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม72,541 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด56,724 ครั้ง
เปิดร้าน27 ส.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท11 ม.ค. 2561
Go to Top