lnwshop logo

บทความผู้สูงอายุ

ดูแลกระดูกให้แข็งโป๊ก!! ด้วยอาหารแคลเซียมธรรมชาติ ในอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคกระดูกพรุนในผู้สูงอายุได้ด้วยแคลเซียม แคลเซียมมีความสำคัญและจำเป็นต่อร่างกายสูงมาก โดยที่ร่างกายของคนเรา มีแคลเซียมร้อยละ 90 อยู่ในกระดูก แคลเซียมที่เหลือประมาณร้อยละ 10 จะอยู่ในเซลล์และเลือด โดยหน้าที่ของแคลเซียม คือ สร้างความ แข็งแรงให้กับกระดูกและฟัน ช่วยในการบีบตัวของกล้ามเนื้อ ช่วย enzyme ในการทำงาน ทำให้เลือดแข็งตัว ช่ว…
เรื่องราวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุและที่มาสารสกัด ของSenior Balance 50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องราวการสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพ อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุSenior Balance 50+ ►ก๊อก!ก๊อก!ก๊อก!เคาะประตูทุกบ้าน มีใครอยู่ไหมเอ่ย ฉันอยากบอกเรื่องราวของฉัน แต่"ฉันไม่ใช่ตัวแทนขายประกันชีวิต แต่มามอบพลังชีวิต แก่ผู้สูงอายุ !!!" ►เริ่มจากสุขภาพของพ่อแม่ เริ่มถดถอยหมดแรง ตั้งแต่ 20ปีที่แล้ว เพราะท่านทำงานหนักมาตลอด เหนื่อยทั้งกาย เหน…
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวัน ช่วยดูแลความจำในผู้สูงอายุ: สารอาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ทานอาหารบำรุงสมองทุกวัน ช่วยดูแลความจำในผู้สูงอายุ: สารอาหารบำรุงสมองในผู้สูงอายุ “วัยผู้สูงอายุ” เป็นวัยแห่งอนาคต ที่จะต้องเกิดขึ้นกับเราทุกคน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เป็นวัยแห่งการเรียนรู้และถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานและคนรุ่นต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับลูกหลานคือ ความจำ …
10 ปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุต้องระวัง!: อย่ารอให้เป็นแล้วค่อยรักษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุเป็นช่วงวัยสุดท้ายของชีวิตที่ควรต้องใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบสุขกับลูกหลาน ครอบครัวและคนใกล้ชิด ดังนั้น การเตรียมพร้อมและเตรียมตัวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นสำหรับเราทุกคนที่จะต้องก้าวสู่วัยผู้สูงอายุในวันข้างหน้า โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายที่มีผลต่อจิตใจในระยะยาว…
ทำอย่างไร เมื่อเป็นโรคเบื่ออาหารในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ทำอย่างไร เมื่อเป็นโรคเบื่ออาหาร โรคเบื่ออาหารในผู้สูงอายุ ดูจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เราเคยได้ยินกันอยู่บ่อยๆ และเป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้สูงอายุเกือบทุกราย สาเหตุอาจเนื่องมาจากเมื่ออายุมากขึ้นต่อมรับรสและฟันจะเริ่มเสื่อม การรับรสชาติอาหารลดลง ความสามารถในการบดเคี้ยวอาหารของผู้สูงอายุลดลง รวมถึงการป่วยด้วยโรคเรื้อรังอาจเป็นสาเหตุ…
ปัญหาซึมลึก!ที่ต้องระวัง! นอนไม่หลับในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาการนอนไม่หลับในผู้สูงอายุ โรคนอนไม่หลับเกิดขึ้นได้ในประชากรทุกช่วงอายุ คนส่วนมากจะมีอาการนอนไม่หลับ 1 หรือ 2 คืน แต่บางครั้งอาจเกิดขึ้นนานเป็นสัปดาห์ เดือน หรือ ปี โดยที่โรคนอนไม่หลับมักเป็นในผู้หญิงและพบมากในผู้สูงอายุ โดยปกติแล้วคนเราจำเป็นต้องนอนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมงโดยเฉพาะผู้สูงอายุควรจะนอนอย่างน้อย 6.5 ชั่วโมง โด…
8 สาเหตุสำคัญของปัญหาอ่อนเพลีย เบื่ออาหารในผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สาเหตุของปัญหาอ่อนเพลีย เบื่ออาหารในผู้สูงอายุที่พบบ่อย การรับประทานอาหารเปลี่ยนแปลงไปในผู้สูงอายุ บางท่านอาจจะมองเป็นเรื่องปกติที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ แต่โดยข้อเท็จจริงแล้ว ปัญหาและอาการผิดปกตินี้ มีผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพโดยตรงของผู้สูงอายุ เพราะร่างกายของผู้สูงอายุในช่วงนี้จำเป็นต้องได้รับแร่ธาตุและอาหารที่มีประโยชน์ในการชะลอค…
แนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุSenior Balance 50+ ที่เป็นมากกว่าการดูแล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันประชากรผู้สูงอายุมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน ซึ่งประสิทธิภาพของผู้สูงอายุในการทำงานเริ่มถอยลง เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นบวกกับสภาพร่างกายที่ผ่านการทำงานมาหนักในช่วงหลายสิบปี จึงทำให้ผู้สูงอายุมีปัญหาทางด้านสุขภาพที่ไม่แข็งแรงสมบูรณ์อย่างเช่นวัยหนุ่มสาว ฉะนั้น ปัจจุบันจึงมีทางเลือกให้แก่ผู้สูงอายุในการรักษาสุขภาพให้กลั…
10 สัญญาณเตือนภัยสุขภาพผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
10 สัญญาณเตือนภัยสุขภาพผู้สูงอายุ วัยผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมายาวนาน เป็นวัยที่นับได้ว่าเป็นช่วงสุดท้ายของชีวิต เพราะผู้สูงอายุจะนับอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เป็นวัยแห่งความสุขุมรอบคอบและมองการณ์ไกล จนบางครั้งความสุขุมนี้ถูกวัยที่ช่วงอายุห่างกันมองว่าผู้สูงอายุคิดและตอบสนองช้า แต่ในความเป็นจริง อาการเหล่านี้เกิดจา…
คำถามที่พบบ่อย 10 ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อย10ข้อเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance50+ คำถาม–คำตอบเกี่ยวกับ อาหารเสริมผู้สูงอายุSenior Balance 50+ 1. อาหารเสริมผู้สูงอายุsenior balance 50+เหมาะกับใครบ้าง คำตอบ:อาหารเสริมผู้สุงอายุsenior balance 50+เหมาะสมกับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่50ปีขึ้นไป ต้องการดูแลร่างกาย ผู้สูงอายุที่ไม่เจริญอาหาร มีอา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความบริการดี เชื่อถือได้ ส่งของไว ได้ของเร็ว ร้านนี้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์เรียบร้อยแล้วค่ะ

กดโทรออกที่หมายเลขได้เลยค่ะ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม91,243 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด71,103 ครั้ง
เปิดร้าน27 ส.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ค. 2561

อาหารเสริมผู้สูงอายุ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก