0
    

ABOUT US


          LONG LIFE BALANCE (ลองไลฟ์ บาล๊านซ์)
จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ และเอลมูนิต้า อาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนีย บาลานซ์
 มีกี่ชนิด มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

มีทั้งหมด 3 ชนิด จุดเด่นผลิตภัณฑ์ ได้แก่

1. ผลิตภัณฑ์ซีเนียรินา SENIORINA ดูแลสุขภาพร่างกายของผู้สูงอายุ วัยทองชายหญิง ตั้งแต่วัย 40 วัย 50ปีขึ้นไป พร้อมสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ผักผลไม้ วิตามินรวม และ แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายผู้สูงอายุรวม 25 ชนิด ได้แก่ 4 ราชาสมุนไพร เห็ดหลินจือ ใบแปะก๊วย ถังเช่า โสมเกาหลี และ สารสกัดจากผลไม้ 5 สี 

ชนิดผงชงดื่ม รสโกโก้ และวนิลลา ทานวันละ 1 ซอง หลังอาหาร2. ผลิตภัณฑ์ เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ BALANZ WHEY มีโปรตีน และ วิตามินคุณภาพสูง สารสกัด กว่า 30 ชนิด อัดแน่นใน 1 ซอง ใช้ทดแทนมื้ออาหารในผู้สูงอายุที่เบื่ออาหาร ทานข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย กล้ามเนื้อไม่มีแรง ขาดสารอาหาร น้ำหนักลด ชนิดผงชงดื่ม รสช็อคโกแลตซีเรียล ทานวันละ 1 ซองพร้อมมื้ออาหาร หรือหลังอาหาร

                    
3. ผลิตภัณฑ์ เอลมูนิต้า EMUNITA เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงปอด ป้องกันไวรัส โควิด และมลภาวะฝุ่นพิษ ทำให้สุขภาพปอดแข็งแรง สารสกัด 9 ชนิด ได้แก่ พลูคาว ขมิ้นชัน สังกะสี วิตามินดี วิตามินซี เบต้ากลูแคน กระชายขาว วิตามินบี 9 และแอสตรากาลัส อัดแน่นสมุนไพรและวิตามินรวม
ชนิดแคปซูล ทานวันละ 1 เม็ด

ผ่านการรับรองคุณภาพที่ได้มาตรฐานหรือไม่ อะไรบ้าง?

ผ่านการรับรองคุณภาพได้มาตรฐานจาก
องค์การอาหารและยา GMP, ISO และ HACCP

วัตถุดิบคัดคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ
คุณภาพอัดแน่นใน 1 ซอง พร้อมคำนวณสารอาหารที่ได้รับในแต่ละวัน

สำหรับผู้สูงอายุ วัยทอง วัย40และวัย 50ขึ้นไป รสโกโก้ ชงดื่ม ทานง่าย หอม อร่อย
สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที

มีความปลอดภัยต่อผู้สูงอายุ วัยทอง วัย40 และวัย 50ปีขึ้นไป
ไม่มีสารตกค้าง ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใส่สารกันบูด ปราศจากน้ำตาล ไม่มีแลคโทสและกลูเทน

สอบถามเพิ่มเติม

 092-5376966

สมัครตัวแทนจำหน่าย วันนี้


แผนสร้างรายได้ ปลดล็อคงานประจำ 

พลิกชีวิตความรวย ข้ามคืน!!
ทำไมต้อง ทำธุรกิจกับเรา?

1. กลุ่มผู้สูงอายุในประเทศไทยมีจำนวนมากขึ้นทุกปี ในขณะที่เด็กเกิดลดลง เราจึงทำตลาดเฉพาะ (Niche Market) เจาะตลาดผู้สูงอายุ เจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย คู่แข่งการตลาดน้อย สามารถเติบโตได้ในอนาคต
 
2. สินค้าของเราเน้นกลุ่มผู้สูงอายุเป็นหลัก ดำเนินธุกิจอาหารเสริมผู้สูงอายุมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี 2016 กว่า 8 ปีแล้ว ที่อาหารเสริมผู้สูงอายุของเราเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในหมู่คนรักสุขภาพวัยสูงอายุ ดังนั้น จึงเป็นธุรกิจสุขภาพที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

3. คุณภาพสินค้าเป็นที่ยอมรับในตลาดผู้สูงอายุ ทานแล้วเกิดผลลัพธ์ทางสุขภาพจริง มีรีวิวการใช้เป็นพันๆรีวิว เป็นผลิตภันฑ์คุณภาพสูง สารสกัดมีราคาแพง นำเข้าจากต่างประเทศ 

4. อาหารเสริมของเรา ติดอันดับอาหารเสริมแนะนำทุกปีสำหรับผู้สูงอายุ  สามารถเข้าไปดูข้อมูลที่ Google อาหารเสริมผู้สูงอายุยี่ห้อไหนดี จะมีสินค้าคุณภาพของเราอยู่ในนั้น กลุ่มลูกค้า เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ หรือไม่?

5. กลุ่มลูกหลานวัยทำงาน เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ เนื่องด้วยวัฒนธรรมไทย บุตรหลานย่อมมีความรัก ความเอาใจใส่ต่อผู้มีพระคุณ เมื่อผู้สูงอายุเจ็บป่วย บุตรหลาน ย่อมต้องสรรหาของดีมาบำรุงท่าน ดังนั้น อาหารเสริมของเรา จึงนิยมซื้อในกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อเป็นหลัก เพื่อบำรุงสุขภาพคุณพ่อคุณแม่ ปูย่า ตายาย พี่ป้า น้าอา และคนที่เรารัก

6. กลุ่มผู้สูงอายุที่มีเงินเก็บหรือทำงานมาทั้งชีวิต ทั้งนักธุรกิจ ข้าราชการ คนทำงานวัยเกษียน ย่อมต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีชีวิตยืนยาว กลุ่มนี้จึงเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อด้วยเช่นกัน

ลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับเรา
ระบบตัวแทนมีอะไรบ้าง มัครอย่างไร?

7. ระบบตัวแทนมี 2 แบบ คือ ไม่สต๊อกสินค้า และสต๊อกสินค้า

- ไม่สต๊อกสินค้า มี 3 แพคเกจ เลือกเปิดบิล 1 กล่อง 2 กล่อง และ 4 กล่อง กำไรเริ่มสูงสุด 30% ตอนนี้เปิดโปร 100 ท่านแรก กำไร 50% รีบสมัครเลยค่ะ ซึ่งแต่ละระดับ ตัวแทนจะได้สิทธิประโยชน์ ส่วนลด กำไร แตกต่างกันออกไป


- สต๊อกสินค้า มี 3 แพคเกจ ได้แก่ ระดับสต๊อก 1 สินค้า 50 ชิ้น, ระดับสต๊อก 2 สินค้า 500 ชิ้น, และระดับสต๊อก 3 สินค้า 5,000 ชิ้น 

กำไรอยู่ที่ 50-80% และสูงสุดถึง 200% ยิ่งสต๊อกเยอะยิ่งทำกำไรมาก ท่านสามารถเลือก สต๊อกสินค้าเองที่บ้านก็ได้ หรือเลือกระบบฝากส่งกับคลังสินค้าของเรา คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง ไม่ต้องซื้อของไปกองที่บ้าน จนไม่มีที่เก็บ เรามีระบบฝากส่งรองรับ ทำสต๊อกหลังบ้านให้ ท่านเพียงแค่สั่งสินค้าเข้ามาในระบบ เราพร้อมดูแลจัดส่งให้เลย

- ระบบฝากส่ง ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าหมดอายุ เพราะจะเกิดการหมุนเวียนสต๊อกจากตัวแทนหนึ่งสู่ตัวแทนหนึ่ง ท่านจะยังคงได้รับสต๊อกสินค้าสดใหม่อยู่เสมอ หมดกังวลเรื่องสินค้าหมดอายุทุกล๊อตการผลิต ทางเราดูแลให้ หายห่วงได้เลย

- ด่วน! รับสมัครนักธุรกิจ CEO Partner ร่วมธุรกิจขยายสายงาน ดำรงตำแหน่ง CEO ผู้บริหารระดับสูงประจำภาค และเป็นหัวหน้าครอบครัว สร้างสมาชิกทีมได้ไม่จำกัด ครอบคลุมสายงานทั้งจังหวัดทั้วประเทศ รถประจำตำแหน่ง ผลตอบแทนจุกๆ และรางวัลเกียรติยศอันทรงคุณค่า รอท่านอยู่

8. การสมัครตัวแทน สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ระบบจะนำพาท่านไปเอง เพียงแค่กดเข้าไปที่ สมัครตัวแทน >เข้าไลน์>ติดต่อแอดมิน>รอระบบตรวจสอบ>ยืนยันการสมัคร>รับรหัสผ่าน>ตัวแทนเข้าระบบ>ขายได้เลย

9. ด่วน! สมัครตัวแทนขายกับเรา วันนี้-ถึง 15 เมษายน 2567 ทุกระดับตัวแทน ค่าจัดส่ง 0 บาท รับกำไรเต็มๆ จัดส่งฟรี! ให้ถึงมือลูกค้าของท่าน


เข้าไลน์กลุ่มรับรหัสสมาชิก
ฟรี ที่นี่


มีการตลาด ซัพพอร์ตให้ทุกระดับตัวแทน หรือไม่?

10. เราทำการตลาดโดดเด่นกว่าระบบตัวแทนเจ้าอื่น มีค่าแนะนำ มีบัตรตัวแทน link affiliate ซัพพอร์ตให้ตัวแทนทุกระดับ สามารถนำลิงค์ให้ลูกค้าสั่งซื้อในนามตัวแทนได้ทันที นอกจากนี้ เรามีระบบเว็บไซต์ส่วนตัวให้นักธุรกิจที่เป็นตัวแทนสต๊อกสินค้า มีทีมงานคอยช่วยเหลือสนับสนุน เมื่อนักธุรกิจในทีมของคุณมีปัญหา ไม่ทอดทิ้ง ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำธุรกิจกับเราได้

 

11. เรามีรีวิวสินค้ากว่าพันรีวิว ทั้งไลน์ youtube วีดิโอ แบนเนอร์สินค้า ซึ่งตัวแทนสามารถนำไปทำการตลาดได้เลย เราโปรโมทไว้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม ท่านสามารถนำรีวิว และ link ซัพพอร์ตการตลาด ไปโปรโมทได้ทันที

12. เรามีทีมสอน สร้าง เสริมความรู้การตลาดออนไลน์ เรียนผ่าน Zoom อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา ว่างจากงานประจำ ทำได้ทันที! 

ระบบช่วยเหลือตัวแทน มีอะไรบ้าง?

13. ระบบช่วยเหลือตัวแทน มีดังนี้
- ระบบสอนการตลาดออนไลน์ มีบัตรตัวแทนให้ท่าน
- ระบบสอนงานหลังบ้าน การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
- ระบบคำนวนค่าคอมมิชชัน การจ่ายค่าตอนแทนในแต่ละเดือน
- ระบบขยายสายงาน สร้างทีม เพื่อให้ตัวแทนมีรายได้ประจำจนมั่นคง 
- ระบบช่วยทำสต๊อกหลังบ้าน ทราบจำนวนสินค้า ไม่ต้องรอถามจากทีม
- ระบบช่วยแพคของ ส่งของให้ ไม่ต้องเสียเวลาส่งของเอง จัดส่งฟรีทุกรายการผลตอบแทนคุ้มค่าแค่ไหน? สร้างสายงานได้เอง หรือไม่?

14. ตัวแทนสต๊อกสินค้า ผลกำไรให้เยอะมากๆถึง 200%, ตัวแทนไม่สต๊อกสินค้า ผลกำไรสุดคุ้ม ให้สูงสุดถึง 30-50% รับกำไรเต็มๆ ตั้งแต่กล่องแรก ไม่ต้องรักษายอด ลงทุนน้อย กำไรเยอะ แค่เปิดบิลกับเราหลักร้อย ต่อยอดหลักล้าน มีโบนัสทีม ค่าคอมมิชชัน และค่าแนะนำให้ทุกเดือน

15. คู่ร่วมธุรกิจ CEO Partner สร้างทีมงานได้เองไม่จำกัด มีระบบเว็บไซต์ส่วนตัวรองรับ เน้นการขยายสายงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการดูแลนักธุรกิจ CEO Partner และทีมงานอย่างต่อเนื่อง ทั่วถึง

'ซื่อสัตย์ ยุติธรรม จริงใจ ให้กำไรงาม'

16. ระบบสั่งซื้อสินค้าแสนง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ตัวแทนสามารถสั่งของและเช็คสต๊อกในเว็บไซต์ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอสอบถามหลังบ้าน เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าเข้ามา ระบบจะทราบได้ทันที ว่าท่านอยู่สายงานไหน เราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าของท่านภายใน 24 ชั่วโมง ท่านเพียงโปรโมทให้เรา เราส่งของให้ท่าน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า รับส่วนลด/กำไรเข้ากระเป๋าทันที จ่ายค่าคอมมิชชันให้ทุกเดือนค่าตอบแทนสุดคุ้ม!! รับของขวัญสมนาคุณ สุดปัง!!

17. ผู้ที่มียอดขายสูงสุดประจำปีในทุกตำแหน่ง จะถูกเชิญมาเป็นบุคคลสำเร็จแห่งปี TOP AWARD โปรโมทลงสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ร่วมงานสังสรรค์ สัมมนา ปาร์ตี้ 

18. มอบทริปท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรมสุดหรู ล่องเรือสำราญ และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิเช่น เงินโบนัส ไอโฟน ไอแพด ทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม รถยนต์ประจำตำแหน่ง รอคุณอยู่!!


เรื่องราวผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้สูงอายุ ซีเนียบาลานซ์  

รักที่มากกว่าการดูแล

ซีเนียบาลานซ์ (Senior balance50) เป็นอาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่เกิดจากความรักของลูกสาวและลูกชาย ที่มีพ่อแม่ป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายระบบ ซึ่งคุณแม่ วัย 65 ปี ป่วยด้วยโรคความดัน เบาหวาน หัวใจ และคุณพ่อ วัย 80 ปี ป่วยเป็นมะเร็งปอด ความดัน 

ท่านทั้งสองมีอาการอ่อยเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่มีแรง ทานข้าวไม่ได้ เบื่ออาหาร น้ำหนัดลด มึนเวียนศีรษะ กล้ามเนื้อลีบ ปวดเมื่อย ปวดกระดูก

อาหารเสริมตามท้องตลาดที่ท่านทานมาแล้วหลายยี่ห้อ หมดเงินไปมากมาย ตัวไหนดีก็ซื้อมาบำรุงสุขภาพของท่าน ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความแข็งแรงทางสุขภาพให้แก่พ่อแม่เจ้าของแบรนด์ได้ ดังนั้น แบรนด์ซีเนียรินาจึงเกิดขึ้น เจ้าของแบรนด์ซึ่งจบตรงสายสุขภาพจากต่างประเทศ จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดครบถ้วน โดยนำเข้าสารสกัดเองจากต่างประเทศ ซื้อลิขสิทธิ์นวัตกรรมอะมิโน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และค่อยๆปลดปล่อยสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ทั้งวัน เพื่อให้ยังคงความแข็งแรงในร่างกาย สามารถตอบโจทย์สุขภาพผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี 

เมื่อได้ให้คุณพ่อคุณแม่ทานเป็นประจำต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้
 1 สัปดาห์ สดชื่นขึ้น อ่อนเพลียลดลง 
 2 สัปดาห์ กระปรี้ประเปร่า หิวบ่อย ทานข้าวอร่อย เจริญอาหาร 
 3 สัปดาห์ มีกำลังวังชา มีแรงมากขึ้น เริ่มขยับแขนขาออกนอกบ้าน 
 4 สัปดาห์ หลับง่าย ถ่ายคล่อง น้ำหนักเพิ่มขึ้น 1-2 กิโลกรัม

เพียง 3 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้คือ สุขภาพของท่านทั้งสองแข็งแรงขึ้น เดินคล่องตัว มีแรง กำลังวังชา สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่ชามือชาเท้า ที่สำคัญทานข้าวเก่งขึ้น เจริญอาหาร น้ำหนักเพิ่มขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเมื่อก่อน 

ปัจจุบันซีเนียบาลานซ์ มีการพัฒนาคุณภาพอาหารเสริมผู้สูงอายุ ผ่านงานวิจัย เป็นอาหารเสริมผู้สูงอายุที่มีคุณภาพสูง และพัฒนาสายการผลิตอาหารเสริมผ่านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อบำรุงสุขภาพผู้สูงวัยในทุกระบบของร่างกาย ภายใต้สภาพแวดล้อมและพฤติกรรมสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงไปในยุควิถึใหม่ (NEW NORMAL) 

นอกจากซีเนียรินารสโกโก้ และวนิลลาแล้ว เรายังมี เวย์โปรตีนสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนักในผู้สูงอายุ มีพรีและโพรไบโอติกส์ สารอาหารครบถ้วน ทานทดแทนมื้ออาหารได้ และเอลมูนิต้าบำรุงปอด ป้องกันมะเร็ง เสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ชนิดแคปซูล

สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามผ่านผู้จัดการฝ่ายขาย ทางช่องทางต่างๆ ด้านล่างได้เลยค่ะ


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในธุรกิจกับเราสิคะ

อย่าช้า! สมัครตัวแทนกับเรา กดที่นี่
CONTACT USรับสมัครตัวแทนจำหน่าย

อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ เอลมูนิต้า By Senior Balance
สำหรับผู้สูงอายุ วัยทองชายหญิง และ
อาหารเสริมวัย 40 วัย 50 ปีขึ้นไป
สอบถาม กด Qr code ที่นี่ค่ะ
Copyright 2023 @ All Rights Reserved By longlifebalance.com
Power By RECRUSS