0
    

เรื่องราวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุและที่มาสารสกัด ของSenior Balance 50+


ก๊อก!ก๊อก!ก๊อก!เคาะประตูทุกบ้าน มีใครอยู่ไหมเอ่ย ฉันอยากบอกเรื่องราวของฉัน แต่"ฉันไม่ใช่ตัวแทนขายประกันชีวิต

Affiliate Program Share
เรื่องราวการสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพ อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุSenior Balance 50+

►ก๊อก!ก๊อก!ก๊อก!เคาะประตูทุกบ้าน มีใครอยู่ไหมเอ่ย ฉันอยากบอกเรื่องราวของฉัน แต่"ฉันไม่ใช่ตัวแทนขายประกันชีวิต แต่มามอบพลังชีวิต แก่ผู้สูงอายุ !!!"

►เริ่มจากสุขภาพของพ่อแม่ เริ่มถดถอยหมดแรง ตั้งแต่ 20ปีที่แล้ว เพราะท่านทำงานหนักมาตลอด เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ 10 ปีต่อมา ท่านทั้งสองเริ่มอายุมากขึ้น อวัยวะภายในเสื่อม กินข้าวไม่ได้ ทานอะไรไม่อร่อย..หมดกำลังวังชา..มีหลายโรครุมเร้า นานวัน..วัยทองถามหา..พาท่านไปหาหมอ..ทานยา..ฉีดยา..กายภาพ..กินอาการเสริม..วนเวียนอยู่แค่นี้ มีอยู่แค่นั้น..

►ทางแก้คือ..ฉันเริ่มมองหาประกันชีวิตพร้อมประกันสุขภาพ เพื่อให้ท่านได้มีโอกาสเข้าโรงพยาบาลบ่อยขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย..ซึ่งฉันภูมิใจมากที่วันนี้.."พ่อกับแม่ ป่วยบ่อย เข้าโรงพยาบาลอาทิตย์ละครั้ง"...โดยที่ฉัน..ไม่ต้องเสียค่ารักษาพยาบาลอีกต่อไป++แต่.. มันคือสิ่งที่ฉันอยากได้จริงๆเหรอ???


►ไม่กี่ปีต่อมา..ฉันพบทางออก..ใช้ความรู้ที่เรียนมาด้านการดูแลผู้สูงอายุ..ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของท่าน ฉันเริ่มใช้เองและกินเอง..ลองผิดลองถูกด้วยตัวฉันเอง..และให้พ่อกับแม่ทาน

►จนในที่สุด สุขภาพของท่านกลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง กินข้าวได้ มีเรี่ยวแรง.. ชีวิตท่านทำอะไรก็ง่ายขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆแต่ละวันได้ดี.. ดูมีพลังกายและพลังใจไปพร้อมกัน…ตอนนี้พ่อกับแม่รู้ว่าอะไรไม่สำคัญ เท่ากับความรักของลูกที่ทุ่มเทให้..ฉันเห็นท่านทั้งสอง จับมือเดินไปออกกำลังกายด้วยกัน..ท่านดูแลตัวเองได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก..เป็นคนแก่ที่ดูดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี..ไม่ต้องเป็นภาระลูกหลาน..

►แม้พ่อกับแม่จะอายุมากแล้ว จะเดินไปไหน ท่านก็OKนะ!! ..เพื่อนบ้านทักว่า "ไปทำอะไรมา ทำไมดูแข็งแรงจัง?" .... ท่านอมยิ้ม ภูมิใจที่ใครๆก็ใส่ใจถามไถ่..ดูท่านมีความสุข..ท่านยิ้มให้ฉันทุกวัน แล้วบอกว่า“หนูไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ พ่อกับแม่สบายดี ดูแลตัวเองได้”ฉันกอดท่านอย่างอบอุ่นใจขึ้นกว่าเดิม..คิดว่าท่านจะไม่จากฉันไปไหน..และจะอยู่กับฉันให้นานที่สุด ..ตอนนี้ฉันหมดห่วง เหมือนมีคนดูแลท่านแทนฉัน 24 ชั่วโมงแล้ว..►ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่า ..10 ประกันชีวิต ไม่เท่ากับ 1 คุณภาพชีวิตและสุขภาพดี..

►วันนี้ฉันเลือกแล้ว อาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+ช่วยดูแลคุณพ่อคุณแม่แทนฉัน..ตลอดอายุขัยของท่าน..


มาร่วมเป็นตัวแทนขายอาหารเสริมกับเรา มีแต่ได้กับได้ รวยกับรวย ธุรกิจสุขภาพ ไม่มีวันล้ม


รับสมัครตัวแทนขาย อาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50 ขายง่าย กำไรสูง ลงทุนหลักร้อย ต่อยอดหลักล้าน

CONTACT USรับสมัครตัวแทนจำหน่าย

อาหารเสริมผู้สูงอายุซีเนียรินา เวย์โปรตีนผู้สูงอายุ เอลมูนิต้า By Senior Balance
สำหรับผู้สูงอายุ วัยทองชายหญิง และ
อาหารเสริมวัย 40 วัย 50 ปีขึ้นไป
สอบถาม กด Qr code ที่นี่ค่ะ
Copyright 2023 @ All Rights Reserved By longlifebalance.com
Power By RECRUSS