lnwshop logo

บทความ

ความจริงเกี่ยวกับอาหารเสริมของผู้สูงอายุ ที่ควรรู้??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
อ่านสักนิดสุขภาพของผู้สูงวัยดีขึ้นแน่นอน!! ความจริงเกี่ยวกับอาหารเสริมของผู้สูงอายุ ที่ควรรู้?? หากท่านผู้อ่านเห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปปรับใช้กับสถานการณ์จริงและชีวิตประจำวันของท่านได้ กรุณาส่งต่อ บอกต่อ หรือแชร์ต่อ เป็นวิทยาทานความรู้แก่คนที่คุณห่วงใย หรือหากมีข้อเสนอแนะใดๆ กรุณาเขียนแสดงความคิดเห็นมาได้ เรายินดีเป็…
ผู้สูงอายุ เบื่ออาหารทำยังไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุ เบื่ออาหารทำยังไงดี? ท่านที่เป็นลูกหลาน อาจเคยมีประสบการเกี่ยวกับอาการไม่อยากรับประทานอาหารของผู้สูงอายุ ลูกหลานหลายท่านอาจมองว่าเป็นเรื่องปกติของคนแก่ นานๆไปเดี๋ยวก็จะทานได้เอง แต่จริงๆแล้วอาการไม่อยากรับประทานอาหารในผู้สูงอายุ ไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยนะคะ หากไม่รับประทานอาหารเลยหรือกินอาหารไม่เพียงพอ ทานแค่ 2-3คำก็ไม่ท…
ผู้สูงอายุยังจำเป็นต้องให้อาหารเสริมหรือไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุยังจำเป็นต้องให้อาหารเสริมหรือไม่? ผู้สูงอายุยังจำเป็นต้องให้อาหารเสริมหรือไม่? ช่วงถามมา-ตอบไป แอดมินมีความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา ได้แก่ แพทย์ พยาบาล นักโภชนาการ นักเภสัช รวมถึงคนที่ให้การดูแลผู้สูงอายุในสถานสงเคราะห์คนชรา ทั้งหมด 10 ท่าน มาบอกกล่าวรวบรวมไว้ที่นี่ค่ะ หากท่านคิดว่ามีประโยชน์กรุณากดไลค์ กดแชร์ ห…
สำรวจผลลัพธ์ทางสุขภาพและความพึงพอใจ หลังการใช้อาหารเสริมผู้สูงอายุ จากผู้ทดลองใช้สินค้า 20 คน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
สำรวจผลลัพธ์ทางสุขภาพและความพึงพอใจ หลังการใช้อาหารเสริมผู้สูงอายุ จากผู้ทดลองใช้ 20 คน เหตุผลที่ต้องสุ่มผลลัพธ์ทางสุขภาพและความพึงพอใจ หลังจากใช้อาหารเสริมผู้สูงอายุ 1-12 กล่องขึ้นไป เป็นเพราะว่าร่างกายและการตอบสนองของผู้สูงอายุแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ผู้สูงอายุบางท่านตอบสนองต่อสารสกัดได้ดีมาก รับประทานเพียง 1-3 กล่อง หรือ 14-30 …
จะมั่นใจได้อย่างไรเมื่อซื้อ อาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+? และเชื่อถือได้แค่ไหน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คุณลูกค้าถามกันเข้ามาว่า จะมั่นใจได้อย่างไรเมื่อซื้อ อาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+? และเชื่อถือได้แค่ไหน? คำตอบคือ 1. เชื่อถือและตรวจสอบได้แน่นอนค่ะ อาหารเสริมผู้สูงอายุของเรา ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP และ HACCP สามารถตรวจสอบได้จาก เลขจดแจ้ง อย. 1110175710245 ด้านล่างจ้า หรือเข้าเว็บ อย. ตรวจสอบได้เลยค่ะ 2.ขึ้น…
ผู้สูงอายุควรรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามินไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ผู้สูงอายุ ควรใช้วิตามินหรืออาหารเสริมหรือไม่? คำตอบคือ ผู้สูงอายุไม่ควรทานค่ะ เพราะไม่มีความจำเป็นใดๆ ในการรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามิน หากผู้สูงอายุนั้นยังมีร่างกายที่แข็งแรง กระฉับกระเฉง กินอาหารที่ดี พักผ่อนเพียงพอ อารมณ์แจ่มใส อยู่ในอากาศที่บริสุทธิ์ ก็สามารถทำให้อายุยืนโดยปราศจากการกินอาหารเสริมหรือวิตามินค่ะ แต่ในปัจจุบ…
รับสมัครตัวแทน จำหน่ายอาหารเสริมผู้สูงอายุ ลงทุนขั้นต่ำเพียง 20 กล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ลงทุนขั้นต่ำเพียง 20 กล่อง ++เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า++กรุณาสอบถามทางไลน์ หากท่านมองเห็นโอกาสทางธุรกิจอาหารเสริมสุขภาพ อย่ารอช้านะคะ เฉพาะผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์หรือต้องการเพิ่มรายได้ ทำคู่กับงานประจำได้ทันที สามารถเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับร้านค้าออนไลน์ลองไลฟ์ บาล๊านซ์ กับเรา…
เงื่อนไขการคืนเงิน ของอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance 50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
เงื่อนไขการคืนเงิน ของอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+ <<คลิกดูรายละเอียดสินค้า>> <<กลับสู่หน้าหลัก คลิก>> สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ หรือไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40longlifebalance ถามว่า ทำไมต้องคืนเงินให้ลูกค้า เนื่องจาก การคืนเงินให้ลูกค้า เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อผลลัพธ์อาหารเสริมผู้สู…
“11 สรรพคุณบิลเบอร์รี่” สุดยอดผลไม้บำรุงสายตา สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
“11 สรรพคุณบิลเบอร์รี่” สุดยอดผลไม้บำรุงสายตา สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+ บิลเบอร์รี่ ชื่อสามัญ BIBERRIES จัดอยู่ในวงศ์เบอร์รี่ ERICACCAE ชื่อทางวิทยาศาสตร์ VACCINIUM MYRTILLUS L.ชื่ออื่นๆ เรียกว่า WHINBERRY, WINBERRY, WINDBERRY, WIMBERRY, ไมร์เทิล บูลเบอร์รี่ และ FRAUGHAN หลายภาษาในยุโรป …
ที่มาของสารสกัดบิลเบอรี่ สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ที่มาของสารสกัดบิลเบอรี่ สารสกัดธรรมชาติในอาหารเสริมผู้สูงอายุ Senior Balance50+ บิลเบอรี่ เป็นผลไม้สีน้ำเงินม่วง ตระกูลเดียวกับบลูเบอรี่ บิลเบอรี่ชอบอากาศเย็นเหมือนบลูเบอรี่ จึงเป็นผลไม้ที่หายากในเขตร้อน ปลูกได้ยากในประเทศไทย ต้องนำเข้าเท่านั้น ดังนั้น เราจึงต้องนำมาจากต่างประเทศอเมริกาเหนือ เพราะเป็นแหล่งเพาะปลูกบิลเบอรี่พันธุ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 47 บทความ

"มั่นใจ ส่งของไว ได้ของชัวร์"

 รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ++คลิก++
STATISTICS

หน้าที่เข้าชม43,445 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด34,103 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท25 ก.ย. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สมัครสมาชิกที่ไลน์ @ นะคะ

ร้านLonglife Balance อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุและกลุ่มวัย 50ปีขึ้นไป "Senior Balance 50+"
ร้านLonglife Balance อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุและกลุ่มวัย 50ปีขึ้นไป "Senior Balance 50+"
www.longlifebalance.com/home
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

ผลตอบรับจากลูกค้าบางส่วน

  

 

 

Go to Top